26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Sự Khác Biệt Du Học Nghề Đầu Bếp Đức Tại Lê Ánh

icon2-01

Là trung tâm uy tín lâu đời

Là tổ chức du học chuyên nghiệp về thị trường Đức, du học Lê Ánh hiểu rõ đặc điểm, nhu cầu lao động và văn hóa nước Đức, từ đó lựa chọn cho học viên những đơn hàng tốt nhất với chi phí thấ
icon2-04-1

Chương trình đào tạo tốt nhất

Chương trình đào tạo tiếng tại Du học Lê Ánh thiết kế chuyên nghiệp, chuyên biệt cho các du học sinh có nhu cầu học tập và làm việc tại các nước. Chương trình do những chuyên gia hàng
icon2-03

Tư vấn tận tâm nhất

Với tôn chỉ đặt người học làm trung tâm, Du học Lê Ánh tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề, công việc tại Đức dựa trên: (i) đặc điểm văn hóa, nhu cầu đào tạo và công việc tại quốc gia Đức
icon2-02

Đảm bảo quyền lợi học viên cao nhất

Du học Lê Ánh luôn lấy người học làm trung tâm, đặt lợi ích của học viên là quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết thực hiện lời hứa, thỏa thuận với khách hàng về: (i) sự tư vấn lựa
icon2-04

Định cư sau 5 năm học tập và làm việc

Gia nhập cộng đồng 350.000 người Việt tại Đức sau tổng 5 năm học tập và làm việc, Nhập quốc tịch sau 8 năm

Du Học Nghề Đầu Bếp Tại Đức

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức không chỉ là một cơ hội học tập mới mẻ mà còn là bước đệm quan trọng để bước vào ngành công nghiệp dịch vụ hàng đầu thế giới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin từ A đến Z về việc du học nghề nhà hàng khách sạn Đức, từ các điều kiện, chương trình học tập, đến chi phí và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng Du Học Lê Ánh khám phá và chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới của bạn!

Miễn 100% học phí đào tạo nghề tại CHLB Đức.

Hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề 950 – 1.400 Euro/tháng (25 – 36 triệu VNĐ)

Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

✔ Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp tại CHLB Đức với mức lương khoảng  2.600 – 3.500 Euro/tháng (67 – 91 triệu VNĐ)

Trong thời gian học tập có thể làm thêm ngoài với mức lương 18 – 20 triệu/tháng.

Theo luật lao động Đức, sau 2 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin định cư và hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội như người bản địa.

Mục đích khóa học

Miễn 100% học phí đào tạo nghề tại CHLB Đức.

Đối tượng tham gia khóa học

Đăng kí tư vấn miễn phí

Họ và Tên là bắt buộc!

Lựa Chọn Tỉnh Thành Phố Học Tập là bắt buộc!

Số điện thoại là bắt buộc!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Lựa Chọn Ngành Nghề Du Học là bắt buộc!

Email là bắt buộc!

(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!